JA Decor - шаблон joomla Книги

Giới thiệu công ty

ATC home là thương hiệu chuyên sản xuất và thi công bàn ghế lục bình, bàn ghế nhựa giả mây đan cho công trình khách sạn, resort, quán cà phê, và  biệt thự. Tiêu chí của chúng tôi là không ngừng làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ  tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.  

Với khát khao đưa sản phẩm mây tre đan của Việt Nam ra với thế giới, năm 2006 công ty ATC Furniture Furnishings Corp được thành lập. Các sản phẩm nội ngoại thất của ATC được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam kết hợp với sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Sự thành công hôm nay của ATC đến từ niềm tin tuyệt đối mà khách hàng dành cho sản phẩm của công ty. ATC sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin đó.

Giá trị

5 giá trị công ty mang lại cho khách hàng bao gồm: Cam kết - Tin cậy - Chuyên nghiệp - Chất lượng - Hài lòng

 

Sản phẩm và Dịch vụ

Sản xuất theo yêu cầu

ATC sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 10,000 m2 và gần 200 công nhân điêu luyện. Với quy trình sản xuất khép kín tại xưởng, công ty quản lí toàn bộ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chặt chẽ và đảm bảo các sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt nhất. Với xưởng sản xuất của mình, ATC hoàn toàn có thể sản xuất theo các yêu cầu và thiết kế đặc biệt của khách hàng. 

Giao hàng và lắp đặt

Đội ngũ nhân viên giao nhận của ATC đảm bảo sản phẩm được đóng gói một cách kĩ càng và được giao tới dự án của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với kinh nghiệm thi công các dự án trong và ngoài nước hơn 10 năm qua, đội ngũ nhân viên giao nhận và lắp đặt của ATC hiểu rõ tầm quan trọng của việc hoàn thành đơn hàng đúng với tiến độ dự án của khách hàng.

Bảo hành 12 tháng

Chính sách bảo hành 12 tháng của ATC là lời cam kết của chúng tôi với khách hàng về chất lượng sản phẩm. ATC thành công hơn 10 năm qua nhờ vào niềm tin vững chắc khách hàng dành cho chất lượng sản phẩm ATC và chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin đó.